Chi tiết giới thiệu

Cố vấn thương mại điện tử

Đăng lúc: 19-09-2018 - Đã xem: 1326

 

-          Sau nhiều năm thành công và phát triển trong ngành Thương mại điện tử, DE KASSA được ra đời với định hướng đưa những doanh nghiệp vừa và nhỏ đến gần với Thương mại điện tử và phát triển mạnh mẽ trên lộ trình kinh doanh.

 

-          Công việc chính của DE KASSA là tìm ra hướng đi, giải pháp trong lúc doanh nghiệp đang bế tắc hoặc muốn phát triển doanh thu giữa lúc thị trường Thương mại điện tử phát triển như vũ bão.

 

-          Giữa hàng ngàn đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực Thiết kế Website, Quảng cáo Website, Facebook,... DE KASSA hiểu được rằng, chính khi đó, các doanh nghiệp không biết phải tin vào ai, phải giao phó trách nhiệm và những tâm huyết của mình cho ai.

 

-          Bởi chính vì khi chưa có đủ kiến thức và thời gian để tìm hiểu, đã có những doanh nghiệp trao niềm tin cho các đơn vị để phát triển, nhưng kết quả hầu hết không đạt được như ý muốn mà thậm chí còn mất cả niềm tin vào Thương mại điện tử.

 

-          Doanh nghiệp của bạn sẽ được gì khi hợp tác chính thức với DE KASSA ?

 

De Kassa sẽ tìm hiểu ngành nghề, quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp.

Cùng doanh nghiệp phát triển qua từng giai đoạn.

 

-          Với kiến thức và kinh nghiệm trong việc từ xây dựng đến phát triển một trang Website, đầu tư hình ảnh – nội dung - Video, Facebook, Youtube,... đến việc đưa ra những chiến dịch quảng cáo đột phá, dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng, quản lý đội ngũ nhân viên. DE KASSA tự tin làm cánh tay phải của doanh nghiệp từ bước tìm kiếm khách hàng đến khi khách hàng đó trở thành bạn thân của doanh nghiệp.

 

-          Điểm đặc biệt nhất, cũng là tiêu chí mà DE KASSA mang đến cho doanh nghiệp, đó là ĐỘC QUYỀN. Là yếu tố quan trọng nhất, giúp cho khách hàng của doanh nghiệp nhận ra tại sao lại chọn doanh nghiệp này trong một ngành vô cùng cạnh tranh. Độc quyền thể hiện ở chính sự khác biệt về chính sách hỗ trợ, dịch vụ, sản phẩm, ...

 

-          Sứ mệnh và mục tiêu của De Kassa không dừng lại ở đó. Mà còn là đồng hành để đưa doanh nghiệp khẳng định vị trí của mình trên thị trường, trong lòng khách hàng và sự ngưỡng mộ của đối thủ.

 

-          Những khó khăn mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải sẽ có hướng đi và lộ trình mà chính DE KASSA sẽ đi cùng bạn từng bước trên con đường đó.

Các bài viết khác

Nếu không tìm hiểu, E.M sẽ gây ra tác dụng phụ

Email marekting (EM) là con dao 2 lưỡi. Nó sẽ làm tăng doanh thu của bạn lên 138% nếu bạn tiếp thị đến đúng đối tượng và nội dung tốt. Bằng ngược lại, bạn sẽ trở thành “chuyên gia spam hộp mail” mà không ai muốn chơi với bạn! Trở lại với việc tăng doanh thu, tiếp thị đúng đối tượng là việc tưởng dễ mà không dễ. Nhưng de Kassa sẽ đề cập việc này ở bài tiếp theo, còn bài viết này, de Kassa dành để giải quyết vấn đề cốt lõi – nội dung email marketing.

Video