Chi tiết dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook

Tại sao cần có 1 fanpage khi kinh doanh online trên facebook ?

Kinh doanh trên facebook nó không phải là 1 vấn đề mới, Facebook có nhiều kênh để giúp bạn phát triển và được sử dụng nhiều hơn cả đó là fanpage và có khá nhiều người đã lựa chọn mua fanpage facebook dành cho công việc bán hàng của mình . Bởi vì :

+ Fanpage facebook sẽ tạo nên cho bạn 1 cửa hàng online để bạn dễ dàng đăng những sản phẩm quảng bá cho cửa hàng của mình cũng như giúp người dùng có thể xem và lựa chọn được những sản phẩm của mình.

+ Fanpage có nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng quản lý và có những định hướng tốt hơn cho page.

+ Khi phát triển trên fanpage , facebook cho phép bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo để giúp page có thể tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng, có nhu cầu .

Bạn có một fanpage mới mở hoặc đã duy trì lâu dài, có một lượng follow đông đảo, bạn đang nắm trong tay một công cụ nổi bật tạo ra cộng đồng khách hàng, một cộng đồng “fan” lớn mạnh, nhưng lại không có nhiều thời gian hay nguồn lực để phát triển chăm sóc fanpage đó? Điều này thật uổng phí, vì với một fanpage bạn thừa biết mình có thể làm gì trên đó:

 • Với một nội dung mang tính chất chia sẻ bổ ích, fanpage được lan truyền rộng rãi, hình ảnh thương hiệu của bạn cũng sẽ được đem đi khắp nơi. Và thật tuyệt vời khi dần dần, thương hiệu của bạn trở thành một “người bạn” thân thiết với khách hàng.
 • Với nội dung mang tính chất giới thiệu sản phẩm dịch vụ, thì viết sao để thật tinh tế và gần gũi với khách hàng nhất cũng phụ thuộc vào “cái duyên” và kinh nghiệm của người viết.
 • Và một điểm quan trọng khi chăm sóc một fanpage, nội dung có “TREND” là yếu tố cực kỳ quan trọng để chạm đến cộng đồng nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, TREND rất dễ bị bỏ lỡ nếu không thường xuyên theo dõi bám sát thông tin cộng đồng.
 • Cạnh đó, đi kèm với nội dung fanpage, thì một hình ảnh đẹp ấn tượng không kém phần quan trọng để kết nối với cộng đồng/ khách hàng. Hiện nay có rất nhiều app công cụ để bạn có thể tự mình làm ngay một hình ảnh để sử dụng. Nhưng để thiết kế hình ảnh phù hợp với các chuẩn của facebook, đáp ứng các tiêu chí của doanh nghiệp mà gần gũi với cộng đồng mạng, thì vẫn rất cần sự đầu tư của đội ngũ nhà.
 • Thật mất thời gian nếu bạn tự mình bỏ thời gian công sức để chăm chút cho một fanpage lớn mạnh hay duy trì lâu dài.
 • Nếu tự thuê một đội ngũ gồm một bạn viết nội dung (content) và một bạn thiết kế chuyên nghiệp có trình độ, thì đi kèm đó là nhiều vấn đề phát sinh như phải quản lý con người, quản lý hiệu suất, các chi phí lương, chỗ ngồi, bảo hiểm xã hội, các chi phí khác…. Đặc biệt, nếu bạn đang trong giai đoạn start-up thì việc thuê cả một đội ngũ content – thiết kế là không hề dễ dàng.

Nếu bạn quan tâm và đang gặp phải những vấn đề trên, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, vì chúng tôi đáp ứng:

 • Lên kế hoạch nội dung hằng tháng (hay từng giai đoạn) rõ ràng theo định hướng phát triển và mục tiêu ngắn, trung và dài hạn của doanh nghiệp.
 • Đội ngũ content có kỹ năng giao tiếp với người dùng, và chuyên viên sáng tạo thay mới nội không nhàm chán.
 • Luôn cập nhật xu hướng, nắm bắt TREND đổi mới liên tục nhưng vẫn phù hợp với tầm nhìn và văn hóa doanh nghiệp.
 • Hiểu được thói quen và hành vi của người dùng trên facebook.
 • Đội ngũ thiết kế hình ảnh ấn tượng, có chuyên môn cao.
 • Thường xuyên kết nối, giao tiếp và phản hồi với doanh nghiệp để có những thay đổi hợp lý với tình hình hiện tại, vì Redi mong muốn là một phần của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH DE KASSA

Hotline: 0 9 4 2 7 7 1 8 1 0 

Liên hệ hợp tác : 0378190526

Email: [email protected]

Dịch vụ khác

Nếu không tìm hiểu, E.M sẽ gây ra tác dụng phụ

Email marekting (EM) là con dao 2 lưỡi. Nó sẽ làm tăng doanh thu của bạn lên 138% nếu bạn tiếp thị đến đúng đối tượng và nội dung tốt. Bằng ngược lại, bạn sẽ trở thành “chuyên gia spam hộp mail” mà không ai muốn chơi với bạn! Trở lại với việc tăng doanh thu, tiếp thị đúng đối tượng là việc tưởng dễ mà không dễ. Nhưng de Kassa sẽ đề cập việc này ở bài tiếp theo, còn bài viết này, de Kassa dành để giải quyết vấn đề cốt lõi – nội dung email marketing.

Video